Thư điện tử: sales@packagingbag5.com
Điện thoại: +86-752-3366358

Túi đựng cà phê Tám kín

Túi đựng cà phê Eight Seal Yangrui cung cấp nhiều loại Cà Phê Túi Eight với kích cỡ và màu khác nhau theo yêu cầu và ngân sách của khách hàng. Chúng tôi sử dụng các thiết bị mới nhất để tạo ra các túi in ấn tuyệt đẹp và hấp dẫn cho các đơn đặt hàng tùy chỉnh. Chúng tôi có thể tùy chỉnh in bất kỳ thiết kế ...

Gửi yêu cầuChat Now
Túi đựng cà phê Tám kín

Tám niêm phong túi cà phê

Yangrui cung cấp một loạt tám niêm phong túi cà phê ở kích cỡ khác nhau và màu sắc, theo yêu cầu và ngân sách của khách hàng. Chúng tôi sử dụng thiết bị mới nhất để tạo ra cảnh quan tuyệt đẹp và hấp dẫn in túi để tùy chỉnh các đơn đặt hàng. Chúng tôi có thể tùy chỉnh in ấn thiết kế bất kỳ bằng cách sử dụng các kỹ thuật in ống đồng mà cho phép chúng tôi để in lên đến 9 màu sắc. Cà phê của chúng tôi túi có thể kết thúc mờ, sáng bóng kết thúc, kết thúc sáng bóng và matt, in ấn giấy Kraft nâu, cửa sổ túi, màng nhôm nhiều lớp túi, vv.

Các túi có một sự kết hợp của vật liệu bao gồm: LLDPE / PPE / gặp / BOPP / PE. Các tài liệu này cung cấp nhiều tính linh hoạt và độ bền cho các túi. Họ có nhiều lớp với metalized hoặc lớp nhôm, có thể cung cấp một hàng rào cao chống ẩm, oxy và ánh sáng, bảo tồn sản phẩm tươi lâu hơn.

Đứng lên túi là phù hợp hơn để đóng gói các sản phẩm như: cà phê / phân bón / kẹo / vật nuôi thực phẩm / Mỹ phẩm, vv.

Niêm phong túi xách tám cà phê của chúng tôi cho phép đóng gói cà phê ngay lập tức sau khi xử lý nhiệt và mài để duy trì sự tươi mát và chất lượng sản phẩm của bạn. Chúng tôi unprinted tám niêm phong cà phê túi có thể có sẵn trên nhiều màu như nâu, đen, trắng, đỏ, mảnh và nhiều người khác. Bạn có thể yên tâm rằng những túi sẽ không chi phí một giá nặng cho ngân sách của bạn bởi vì chúng tôi cung cấp các sản phẩm chất lượng cao nhất ở một số mức giá hợp lý cho các khách hàng của chúng tôi.

Hot Tags: tám túi niêm phong cà phê, đứng lên túi cà phê, túi cà phê,
sản phẩm liên quan
Để lại tin nhắn
Riêng tư của bạn là rất quan trọng với chúng tôi - chúng tôi không bao giờ bán hoặc chia sẻ thông tin của bạn.