Thư điện tử: sales@packagingbag5.com
Điện thoại: +86-752-3366358

Túi Zipper Foil Cà Phê

dây kéo túi cà phê Yangrui cung cấp Zipper Foil Túi cho bao bì cà phê. Chúng cung cấp sự bảo vệ chống ôxy, carbon dioxide, không mùi và vi khuẩn, cũng như loại bỏ khả năng của bất kỳ quá trình hóa học nào có thể ảnh hưởng đến sự an toàn của sản phẩm. Túi cà phê của chúng tôi có thể ...

Gửi yêu cầuChat Now
Túi Zipper Foil Cà Phê

dây kéo túi cà phê

Yangrui cung cấp bao bì nhựa Zipper Foil cho bao bì cà phê. Chúng cung cấp sự bảo vệ chống ôxy, carbon dioxide, không mùi và vi khuẩn, cũng như loại bỏ khả năng của bất kỳ quá trình hóa học nào có thể ảnh hưởng đến sự an toàn của sản phẩm. Túi cà phê của chúng tôi có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu của người tiêu dùng, bởi vì chúng giữ được độ ẩm ban đầu của sản phẩm, hương vị và đặc tính dinh dưỡng. Những túi này giữ tất cả các đặc tính dinh dưỡng bằng cách ngăn ngừa sự hủy hoại của các hợp chất hoạt tính sinh học và vitamin, oxy hóa chất béo.

Chúng tôi cung cấp một loạt các túi cà phê nhôm lá với kích cỡ và màu sắc khác nhau theo yêu cầu và ngân sách của khách hàng. Chúng tôi sử dụng các thiết bị mới nhất để tạo ra các túi in ấn tuyệt đẹp và hấp dẫn cho các đơn đặt hàng tùy chỉnh. Chúng tôi có thể tùy chỉnh in bất kỳ thiết kế bằng cách sử dụng các kỹ thuật rotogravure cho phép chúng tôi in lên đến 9 màu sắc. Các túi cà phê của chúng tôi có thể được hoàn thiện mờ, hoàn thiện sáng bóng, bóng và mờ hoàn thiện, giấy in Kraft màu nâu, túi cửa sổ, túi nhôm lá mỏng, vv, họ tính linh hoạt và khả năng giữ cà phê tươi trong một thời gian dài.

Túi đựng cà phê Zipper Foil của chúng tôi với van khử khí cho phép cà phê đóng gói ngay sau khi xử lý nhiệt và nghiền để duy trì độ tươi và chất lượng sản phẩm của bạn. Túi Zipper Foil Coffee Bag của chúng tôi có thể có sẵn trên nhiều màu sắc như nâu, đen, trắng, bạc, đỏ và nhiều người khác.

Bạn có thể yên tâm rằng những chiếc túi này sẽ không phải trả giá đắt cho ngân sách của bạn bởi vì chúng tôi cung cấp sản phẩm chất lượng cao nhất với giá cả hợp lý cho khách hàng của chúng tôi.

Hot Tags: dây kéo túi cà phê, túi cà phê lá, túi cà phê, nhà sản xuất, nhà cung cấp, nhà máy, bán buôn
sản phẩm liên quan
Để lại tin nhắn
Riêng tư của bạn là rất quan trọng với chúng tôi - chúng tôi không bao giờ bán hoặc chia sẻ thông tin của bạn.